Toàn Quốc Acid Oleic với dùng thuộc công nghiệp phân phối kính?

Thảo luận trong 'CHỢ LINH TINH' bắt đầu bởi vshmuon19, 12 Tháng tám 2017.

Lượt xem: 31

 1. vshmuon19 Member

  Giới thiệu về hóa chất acid oleic :

  Acid Oleic là một axit béo không no thuộc nhóm axit béo omega 9 có tên hóa học là axit cis-9-octadecenoic. Gồm 18 Cacbon trong cấu trúc mạch thẳng và 1 nối đôi trong liên kết hóa học.
  [IMG]
  Acid Oleic có công thức hóa học C[sub]18[/sub]H[sub]34[/sub]O[sub]2[/sub]. Tồn tại trong thành phần béo của động thực vật và dầu, điển hình là dầu oliu.

  Acid Oleic không tan trong nước, nhưng tan trong dung môi ethanol. Nhiệt độ nóng chảy là 13-14[sup]o[/sup]C và sôi ở 360[sup]o[/sup]C.

  Acid oleic tinh khiết là một chất lỏng không màu, không mùi, tuy nhiên trong hoạt động kinh doanh ta có thể bắt gặp acid oleic có màu vàng, mùi đặc trưng.

  Ứng dụng hóa chất Acid Oleic :

  Acid Oleic được sử dụng nhiều và rất phổ biến trong sản xuất chất tẩy rửa, đây là một thành phần quan trọng trong nguyên liệu sản xuất xà phòng, nó giúp các vật chất các pha khác nhau hòa trộn vào nhau mà không hình thành sự phân chia pha giúp đồng nhất nguyên liệu. Bên cạnh đó, Acid Oleic còn có tác dụng làm mềm cho sản phẩm.

  Acid Oleic cấu trúc thuộc nhóm triglyxerite có một vai trò rất quan trọng đối với các đối tượng ăn kiên, phục vụ cho việc giảm cân. Nó được sử dụng trong khẩu phần ăn của những đối tượng này để thay thế cho thành phần béo trong động vật và dầu ăn.

  Trong y học, Acid Oleic được đưa vào thử nghiệm lâm sàng ở các loài động vật về khả năng điều trị hoặc làm thuyên giảm các bệnh lý liên quan đến phổi để sản xuất ra các loại tá dược điều trị những căn bệnh quan trọng về phổi.

  Ngoài ra, Acid Oleic còn được dùng trong công nghiệp sản xuất kính để liên kết các hạt chì trong cấu trúc.

  Công ty Trần Tiến chuyên bán Acid Oleic. Cảm ơn quý khách đã ghé xem trang web. Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ ... xin vui lòng gọi Ms Thủy : 0983 838 250 ; 016 525 900 98.

  Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm từ quý khách. Chân thành cảm ơn !

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Thông Báo!!!:Tình hình là Anh/em Port bài lung tung không đúng mục. Đề nghị Đăng Tin đúng chuyên mục.(Nếu ko Chỉ với 1 cú Click bài viết của Anh/em viết sẽ bay theo Mây Khói hết)
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622