Toàn Quốc Cách bảo vệ tài khoản Facebook Không click vào link lạ mời tăng like facebook

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Website' bắt đầu bởi onemostkiss1, 18 Tháng tám 2015.

Lượt xem: 166

 1. onemostkiss1 New Member

  Cách bảo vệ tài khoản Facebook Không click vào link lạ mời tăng like facebook

  Nếu ai đó gửi cho bạn 1 tin nhắn trong inbox facebook vơi nội dung chẳng liên quan gì tới bạn cả thì tốt nhất bạn không click vào làm gì,cái link này nhìn là bạn biết nó để làm gì rồi.Thông thường những link kẻ tấn công phán tán đã gắn trojan hay keylog thì đó.Khi click vào thì nó sẽ tự động tải về một file gì đó chẳng may máy bạn lại không có phần mềm diệt virut nữa thì coi như xong.

  Không lưu mật khẩu – nhớ đăng xuất facebook

  Hãy nhớ là không nên lưu mật khẩu lại khi đăng nhập thôi,chẳng may bạn ở quan net thì coi như xong phim rồi đó.Mất nick facebook trong vài nốt nhạc.Bất kì khi đăng nhập facebook ở một nơi lạ thì tốt nhất bạn nên không lưu mật khẩu và nhớ đăng xuất trước khi không sử dụng nữa.

  Không kết bạn bừa bãi trên facebook

  Việc kết bạn thì chẳng ai cấm cả,tuy nhiên nếu kêt bạn mà không nói chuyện hay tương tác với nhau thì kết bạn làm gì cho mệt.Nhiều người nghĩ rằng kết bạn nhiều thì post 1 status sẽ nhiều like hơn, tăng like facebook ,cái này hoàn toàn đúng nhưng bạn không nên lạm dung.Việc kết bạn bừa bãi thì chẳng may một ngày nào đó facebook bắt bạn xác mình bạn bè do phát hiện 1 số bất thường ở nick bạn thì lúc đó có mà xác mình bằng niềm tin.Nguy cơ mất nick không phải là không không có trong trường hợp này.Vì vậy, bạn nên sử dụng tính năng theo dõi thì người ta kết bạn với bạn sẽ tự động theo dõi nick của bạn,mọi hoạt động của bạn đều được đăng lên trang chủ của họ .  [IMG]

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Thông Báo!!!:Tình hình là Anh/em Port bài lung tung không đúng mục. Đề nghị Đăng Tin đúng chuyên mục.(Nếu ko Chỉ với 1 cú Click bài viết của Anh/em viết sẽ bay theo Mây Khói hết)
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622