Toàn Quốc cảm biến ánh sáng trên smartphone là gì ?

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi xosokt207, 3 Tháng bảy 2017.

Lượt xem: 137

 1. xosokt207 New Member

  thay mặt kính lg k10 cảm biến ánh sáng trên smartphone là gì and Vì sao phải sở hữu bộ phận này?

  tuy nhiên người tiêu sử dụng ko quan tâm rất nhiều tới cảm biến ánh sáng của smartphone of bọn chúng, nhưng đây chính là thành phần đảm trách chỉ huy độ sáng màn hình tự động cho vật dụng. and nó có ảnh hưởng to đến uy tín Hình ảnh hiển thị, khả năng xem and trình độ đọc của mặt kính cũng như ngăn chặn căng thẳng mắt & nhức đầu lúc mặt kính quá sáng hoặc quá mờ so sở hữu chừng mực ánh sáng xung quanh giờ đây.

  [IMG]

  Nhưng đối sở hữu nhiều người tiêu sử dụng, việc nhằm cảm biến ánh sáng tự động điều chỉnh độ sáng màn hình chính yếu là để tiết kiệm Sạc Pin và kéo dài thời gian sử dụng cho điện thoại. Bởi màn hình là 1 trong các thành phần tiêu tốn rất nhiều năng lượng số 1 of trang bị. trên điện thoại cảm ứng, màn hình hiển thị Có thể sử dụng tới 50% lưu lượng Sạc Pin tổng smartphone, điều nay có ảnh hưởng lớn đến thời gian dùng của Pin Sạc của điện thoại.

  thay mặt kính samsung s8

  Hơn thế nữa, lợi ích quan trọng khác của cảm ứng ánh sáng trên điện thoại là để giảm nhiệt độ trung bình of thiết bị, thông qua việc điều chỉnh các bảng mạch đèn khí tử của mặt kính. Nhiệt độ là 1 chi tiết cực kì trọng tâm, tác động đến tuổi thọ of smartphone. do đó, bộ phận nho nhẹ sở hữu tên cảm biến ánh sáng 2017 sở hữu vai trò cực kỳ trọng tâm.

  cung cấp ra sao cảm biến ánh sáng điện thoài Có thể điều chỉnh độ sáng màn hình tự động?

  Có thể quý khách đang tự hỏi làm như thế nào cảm ứng ánh sáng smartphone Rất có thể thực hiện điều 2017 mỗi khi bạn kích hoạt tính năng độ sáng tự động của đồ vật. Về luật lệ, cả điện thoại thông minh & HDTV đều sở hữu bộ cảm biến ánh sáng nằm trong nắp đậy ngay cạnh mặt kính nhằm đo ánh sáng môi trường bên cạnh, cộng sở hữu phần mềm điều khiển bảng mạch nhằm lắp đặt nâng cao hay giảm độ sáng mặt kính dựa của mức ánh sáng được đo lường. Nếu quý khách đang sử dụng đồ vật trong mặt kính sẽ đc giảm độ sáng 1 cách thích hợp. lúc mức ánh sáng môi trường xung quanh cao hơn, màn hình phải đc lắp đặt sáng rõ ràng hơn vì 2 Nguyên Nhân sau: ánh sáng từ môi trường bên cạnh sẽ phản xạ trên mặt kính trang bị gây lóa mắt người dùng, & Hình ảnh hiển thị cũng bị lu mờ hơn so có khi Ở vào môi trường ít sáng hơn. vì vậy mắt of quý khách sẽ phải làm việc nhiều, dẫn đến thực trạng nhức mỏi mắt nếu bộ phận cảm ứng ánh sáng điện thoại hoạt động không tốt.

  lắp đặt như thế nào để cảm biến ánh sáng điện thoại xác định độ sáng mặt kính tối ưu

  Bước đầu tiên trong việc điều chỉnh độ sáng tự động là xác định độ sáng màn hình sẽ biến hóa có mức ánh sáng xung quanh như thế nào thì đc xem là hợp lý. có độ sáng dao động 1.000 lux (ở mức tốt so có mức ánh sáng thường ngày ngoài trời), tùy vào dòng màn hình mà độ sáng Rất có thể đạt tối đa 541 cd/m2 là hợp lý. do đó những smartphone đời thú vị hoặc sang trọng hơn, vẫn sở hữu màn hình đọc đc uy tín nhỏ hơn môi trường có cường độ sáng rất nhiều.000 lux (ánh sáng ban ngày ko có trong ánh nắng mặt trời túc trực tiếp)

  Thường các con số tương quan giữa độ sáng môi trường xung quanh and độ sáng màn hình do bộ cảm ứng ánh sáng điện thoại chỉnh sửa chỉ là hơi, dựa của triết lý là phần phần lớn. vào quá trình sử dụng, Có thể người dùng nay sở hữu mắt “nhạy sáng” hơn người khác & trái lại. bởi thế để chắc chắn rằng vật dụng Rất có thể phù hợp có đa số khách hàng, điện thoại cũng có thêm tính năng của phép quý khách lãnh đạo độ sáng màn hình cho phù hợp. Sau đấy cảm ứng ánh sáng nay sẽ “học” từ thường xuyên của khách hàng để tự động tối ưu cho tốt hơn.

  thay màn hình samsung s8

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Thông Báo!!!:Tình hình là Anh/em Port bài lung tung không đúng mục. Đề nghị Đăng Tin đúng chuyên mục.(Nếu ko Chỉ với 1 cú Click bài viết của Anh/em viết sẽ bay theo Mây Khói hết)
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622