Toàn Quốc Dạy cách sử dụng máy in chuyển nhiệt lên áo lên ly sứ đẹp nhất

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi inbaobitphcm, 9 Tháng sáu 2017.

Lượt xem: 24

 1. inbaobitphcm New Member

  Xin hướng dẫn với các bạn bộ tổng hợp Dạy cách ứng dụng máy in chuyển nhiệt khổ a3 lên ly sứ hiệu quảCác bạn chưa biết đến cách ứng dụng máy in chuyển nhiệt đa năng 3d mini lên áo thể thao và đang có nhu cầu làm in chuyển nhiệt nhưng chưa biết học ở đâu hoặc đã làm in chuyển nhiệt nhưng chưa cho ra được sản phẩm chấp nhận mà chưa biết tại sao. bữa nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quy trình sử dụng máy in chuyển nhiệt một cách chi tiết

  Các vật liệu, máy in chuyển nhiệt cấp thiết để in chuyển nhiệt lên áo thể thao.

  sử dụng máy in epson. nhóm mực in chuyển nhiệt các bạn có thể dùng máy in epson là yên tâm, những dòng máy mới ra đời với tốc độ nhanh hơn như in màu Ricoh , epson seri mới các bạn sẽ cần một chú ý với nhóm máy mới để có được chất lượng in đẹp nhất. Máy epson truyền thống ra đời cả 10 năm nay như 1390 - 1430 - T50 - T60 thường là những lựa chọn khá an toàn. CHo chất lượng bản in đẹp, khổ in với máy A3 linh hoạt hơn hợp với hệ thống máy ép , ăn nhập với khổ áo thân áo lớn những kích thuớc Big size. các bạn cũng có thể chọn máy in A4 nếu khổ in ép của bạn không cần tới khổ lớn hơn, đầu tư thấp hơn. Tuy nhiên với những dòng máy nhỏ hơn đầu in bé sử dụng 4 màu thì mình không khuyên các bạn lắm.
  [IMG]
  Vì có những thứ dùng nó chậm quá lại in không được đẹp, muốn đẹp lại chạy chậm, do đầu in bé chế độ in photo cho hình ảnh đủ mật độ phun sẽ mất thời kì in hơn. Lượng việc càng tăng càng cần xử lý tốc độ để thoát việc. nếu ít việc làm chơi chơi thì không có quan điểm chỉ sợ nhiều việc quá nhìn máy in muốn ngất hihi .
  Những con chạy cuộn đẳng cấp hơn chất lượng đẹp hơn có thể tham khảoR3000 hết sức đẹp và cân xứng cho chuyển hình ảnh chất lượng cao. Tùy thuộc vào mục đích in mà dùng máy, phân loại máy in. Nếu bạn chỉ in ép số chữ thì không cần máy quá đắt tiền, nếu chạy hình ảnh chuyển cần đẹp chi tiết thì phải chọn máy kỹ hơn. bèo bèo cũng lên chọn A3 nhé.
  với máy tốc độ nhanh sẽ can hệ tới phần mực in hết sức khăng khít
  • Mực in chuyển nhiệt.
  • Giấy in chuyển nhiệt
  • Máy Ép nhiệt Offset
  • Máy in Phun màu Epson T60(hoặc Epson T50):
   Dòng A4: Epson T50, Epson T60, Epson R230.
   Dòng A3: Epson 1390, Epson 1400, Epson 1430.
  3 bước sử dụng máy in chuyển nhiệt epson a3 lên thủy tinh
  • Bước 1: Cần phải thiết kế mẫu để in ta dùng các phần mềm như: Adobe Photoshop, Corel Draw hoặc Illustrator. Các bạn có thể tự thiết kế trên phần mềm nào cũng được, nhưng lưu ý nên để kích thước tối thiểu bằng kích thước tờ A4 hoặc tự đo vị trí in trên lưng hoặc ngực bao nhiêu thì kích thước thiết kế bằng bấy nhiêu là chuẩn nhất. Sau đó, xuất file pdf để chế độ hight quality để in cho nét, rõ đẹp nhất.
  • Bước 2: Tiến hành in chuyển nhiệt lên áo, Bạn nên đặt lệnh in cho máy in như là:
   Đặt chế độ in là Photo hoặc Best Photo để có được hình in sắc nét nhất.
   Đặt chế độ giấy là giấy in chuyên dụng để máy in nhận và in mực đậm nhất.
   Xoay ngược hình in trước khi in.Tiến hành ép chuyển nhiệt lên áo Bạn nên là áo trước khi ép để hình in có thể ăn hình nhanh.
  • Bước 3: Ép nhiệt công nghệ cao
   Bật máy ép nhiệt lên và cài đặt nhiệt độ thích hợp với loại áo mà bạn cần in. Lưu ý với chế độ cài đặt nhiệt với các loại vải như là: vải cotton, vải nỉ để ở 195-200độ C/40-45 giây, vải polyester , vải thun lạnh , vải mè để ở 200độ C/33 giây.
   Đặt áo vào bề mặt phẳng ở giữa máy ép nhiệt phẳng.
   Cuối cùng là đặt giấy in lên trên vải, lúc này bạn nên nhớ là đặt giấy có hình úp mặt vào vị trí áo cần in. Sau đó ép mặt trên của máy ép nhiệt phẳng xuống.
  • Bước 4: Tháo tấm giấy trên áo ra: Lột miếng giấy ra và có sản phẩm in hoàn chỉnh. Như vậy, dưới đây là một hệ thống in chuyển nhiệt căn bản. Chỉ với tổn phí khoảng 10 triệu đồng, bạn đã có thể tự in áo và kinh doanh rồi phải không? Chúc các bạn có những mẫu áo đẹp nhé!
  [IMG]
  máy in chuyển nhiệt epson a3 là loại máy in dùng công nghệ in chuyển nhiệt dùng để in lên các sản phẩm áo thun khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc, độ sắc nét cao, hình in chân thực, in được nhiều hình mà các kỹ thuật in cơ bản của in lụa rất khó in được, không bị tình trạng lem màu, độ bền cao, có thể in được hình bằng máy in chuyển màu. Máy in chuyển nhiệt được sử dụng phổ quát trong các loại áo thun quảng cáo hoặc các sản phẩm thời trang.

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Thông Báo!!!:Tình hình là Anh/em Port bài lung tung không đúng mục. Đề nghị Đăng Tin đúng chuyên mục.(Nếu ko Chỉ với 1 cú Click bài viết của Anh/em viết sẽ bay theo Mây Khói hết)
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622