Toàn Quốc Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan tại

Thảo luận trong 'ĐĂNG SAI MỤC | BÀI VIẾT SPAM' bắt đầu bởi QuangCao46, 16 Tháng sáu 2014.

Lượt xem: 100

 1. QuangCao46 Member  Những năm gần đây, hợp tác giao thương, chuyển giao công nghệ giữa các Quốc gia Châu Á ngày càng phát triển rầm rộ. Nhiều dự án kinh tế được hình thành nhưng vấn đề về ngôn ngữ vẫn còn là một rào cản lớn, vì không phải Quốc gia Châu Á nào cũng thành thạo và lấy tiếng Anh là ngôn ngữ giao thương thiết yếu.

  Dịch thuật ngày nay không còn là một lĩnh vực khó đối với tầng lớp trí thức, thế hệ trẻ tuổi tại Việt Nam. Có rất nhiều công cụ, website, phần mềm hỗ trợ việc dịch thuật giúp bạn dễ dàng có thể tra từ và nắm được nghĩa cơ bản của các cụm từ, thậm chí cả một đoạn văn ngắn. Nhưng từ xưa tới nay, một chân lý không bao giờ thay đổi đó là máy móc được tạo ra chỉ để hỗ trợ cho con người mà không thể thay thế được bộ não con người. Việc dịch thuật chuyên ngành cũng vậy, mỗi chuyên ngành đều có các thuật ngữ khác nhau, bạn không những phải sử dụng một trình độ ngữ pháp cao cấp mà còn phải dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành thì bản dịch của bạn mới được coi là một bản dịch chất lượng.

  Hiểu được nhu cầu đó, Cty Dịch Thuật Châu Á với dịch vụ dịch tiếng Thái Lan, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các ngôn ngữ sau:

  Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan:

  Dịch thuật công chứng tiếng Lào, Dịch công chứng tiếng Thái Lan, Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia ( Cambodia), Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia, Dịch thuật công chứng tiếng Indonesia,

  • Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu
  • Dịch thuật công chứng bệnh án và các tài liệu khác

  Dịch thuật công chứng bao gồm các loại phí:

  1, Phí dịch thuật: Tuỳ theo từng ngôn ngữ, chuyên ngành, mức độ dài ngắn, số lượng ít nhiều mà có mức phí khác nhau

  2, Phí dấu công chứng: Phí quy định theo phòng Tư pháp

  3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách ( Miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên của Vietrans)

  Dịch thuật chuyên ngành:

  Dịch thuật chuyên ngành tiếng Lào, tiếng Thái Lan, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Ấn Độ, tiếng Ả Rập… bao gồm:

  Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật – công nghệ

  Dịch thuật chuyên ngành Y dược

  Dịch thuật chuyên ngành Kinh tế tài chính, ngân hàng

  Dịch thuật chuyên ngành Luật

  Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo

  Dịch thuật chuyên ngành Văn hóa giáo dục, Thể thao, Chính trị Xã hội

  Phiên dịch, thông dịch tiếng Lào, Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan tại Hà NộiDịch thuật công chứng tiếng Thái Lan tại Sài gòn, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Ấn Độ, tiếng Ả Rập…

  Phiên dịch tiếng Thái Lan, thông dịch viên các hình thức như : Thông dịch tháp tùng, Thông dịch Cabin, Thông dịch đuổi cho hội thảo các ngành Y tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, Môi trường, Giáo dục, Máy móc kỹ thuật…

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi:

  VP Hà Nội: 26 Láng Hạ Đống Đa
  VP Long Biên: 478 Nguyễn Văn Cừ-Long Biên-Hà Nội
  VP tại Sài gòn: 2 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1 Tp HCM
  Tel/Fax: 04.3.9903758
  DĐ : 0932232318
  Website: http://www.dichthuatchaua.com
  Email: lienhe@dichthuatchaua.com

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Thông Báo!!!:Tình hình là Anh/em Port bài lung tung không đúng mục. Đề nghị Đăng Tin đúng chuyên mục.(Nếu ko Chỉ với 1 cú Click bài viết của Anh/em viết sẽ bay theo Mây Khói hết)
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622