Toàn Quốc học văn bằng 2cao đẳng dược tại Tỉnh Quảng Nam

Thảo luận trong 'TUYỂN SINH' bắt đầu bởi khanh2511, 26 Tháng mười 2017.

Lượt xem: 70

 1. khanh2511 New Member

  Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Quảng Nam năm nay tăng cao bởi ngành mang lại nhiều cơ hội công việc phong phú với mức thu nhập khá cao.

  Hiện trạng nguồn lực ngành Xét nghiệm ở Việt Nam bây giờ

  Y học gắn liền với sự phát triển của công nghệ khoa học hiện đại, cùng với dó nhu cầu chăm sóc sức khỏe không ngừng tăng lên không chỉ dừng lại ở việc chữa bệnh mà phòng bệnh cũng đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Với sự hiện đại của khoa học Y thuật tiên tiến hiện nay, làm việc phòng và điều trị bệnh không chỉ phụ thuộc vào các triệu chứng hay biểu hiện lâm sàng mà cần phải dựa vào hậu quả xét để chẩn đoán tình trạng bệnh. Từ đó chúng ta có thể thấy được vai trò của ngành Xét nghiệm Y học thực sự rất lớn và đó cũng là một phần lý do thí sinh quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Quảng Nam

  Theo thống kê tính đến năm 2017 cả nước ta có khoảng gần 200 Trạm y tế, cơ sở Ytế công lập lớn nhỏ từ Trung ương đến địa phương. Ngoài ra các phòng khám tư nhân cao cấp, cơ sở y tế tư và phòng mạch được mở ra ngày càng nhiều. thí sinh Cao đẳng Y Dược nhận thấy được thực trạng đó nhiều thí sinh đã chuyển sang theo học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Tỉnh Quảng Nam nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tốt hơn lối cũ. Không những vậy thí sinh của các ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng được phép học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Quảng Nam nếu có nhu cầu.

  địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Quảng Nam mà người học không thể bỏ qua.

  Xét nghiệm từ trước tới giờ luôn là một ngành đặc trưng đòi hỏi phải được thực hành thực tế liên tục để có thể vận dụng thành thạo được các loại máy móc hiện đại. Tuy nhiên không phải trường nào cũng có thể trang bị hết được cơ sở vật chất chuẩn Bộ y tế cho sinh viên thực tập. Với nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực uy tín và chất lượng cao cung cấp cho toàn ngành Y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ khi thành lập và phát triển luôn là địa chỉ uy tín và chất lượng của nhiều thí sinh quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Mô hình trường học gắn liền với cơ sở y tế giúp thí sinh có cơ hội thực hành thực tế, học tập và làm việc trực tiếp tại bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang trực thuộc trường. thí sinh được tiếp xúc trực tiếp với các lương y, y tá, điều dưỡng giỏi để rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân mình.

  Hồ sơ học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2017 theo quy định chuẩn

  người học có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Quảng Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị những giấy tờ sau:
  •01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Nhà trường.
  •02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học mà học viên đang mang và bảng điểm tương ứng với bằng cấp hiện có.
  •02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của Uỷ ban nhân dân cấp phường, xã nơi thí sinh cư trú
  •04 hình 3×4 (có ghi họ tên quê quán phía sau ảnh)
  •02 phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

  học viên sau khi chuẩn bị toàn bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Quảng Nam hoàn toàn có thể mang lại nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tỉnh Quảng Nam tại :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tỉnh Quảng Nam

  Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Thông Báo!!!:Tình hình là Anh/em Port bài lung tung không đúng mục. Đề nghị Đăng Tin đúng chuyên mục.(Nếu ko Chỉ với 1 cú Click bài viết của Anh/em viết sẽ bay theo Mây Khói hết)
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622