Toàn Quốc Thuê server giá rẻ

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi zozo0555, 11 Tháng một 2017.

Lượt xem: 28

 1. zozo0555 New Member

  Thuê máy chủ uy tín chất lượng :

  [IMG]  VDO được sáng lập bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dữ liệu trực tuyến( dịch vụ máy chủ, phân phối máy chủ, cho thuê máy chủ, chỗ đặt máy chủ giá rẻ, máy chủ ảo, quản trị máy chủ,….),

  công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến việt nam có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng một giải pháp mạng hiệu quả nhất, tiên tiến nhất tại Việt Nam.

  - Cho thuê máy chủ IBM ( Dedicated Acer Server ) là dịch vụ VDO cho Quý khách thuê một hoặc nhiều máy chủ Acer với các gói có cấu hình máy chủ HP định sẵn và không gian riêng trên tủ Rack tại các Data center VDC, FPT, VIETTEL, CMC, VTC, kết nối máy chủ ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động ổn định 24/7/365. Quý khách chỉ phải thanh toán cước khởi tạo một lần và cước thuê bao hàng tháng cho gói dịch vụ thuê máy chủ Acer mà không phải bỏ bất kỳ chi phí đầu tư nào khác.

  - Dịch vụ Cho thuê máy chủ Intel – Dedicated Server cung cấp cho Khách hàng máy chủ dùng riêng và không gian riêng trên hệ thống tủ Rack để đặt Máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet

  "Đừng ngại ngân, ngay bây giờ hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua

  _____________________________________

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VDO)

  Liên hệ tư vấn : 0962 788 835 - 0936 300 136

  Email: vdovietnam@gmail.com

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Thông Báo!!!:Tình hình là Anh/em Port bài lung tung không đúng mục. Đề nghị Đăng Tin đúng chuyên mục.(Nếu ko Chỉ với 1 cú Click bài viết của Anh/em viết sẽ bay theo Mây Khói hết)
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622