Toàn Quốc Tình Yêu, Hóa Ra Chỉ Vậy

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tournhatrang01, 14 Tháng một 2021 lúc 00:44.

Lượt xem: 12

 1. tournhatrang01 New Member

  Tình yêu là một mê cung khó mà chinh phục được, người ta rất dễ bị nó cuốn hút, cuốn vào một vòng xoáy không ai biết lối thoát chính xác tại đâu, chỉ biết một là thất bại rồi quyết định đâm đầu vào vòng xoáy khác không thì cứ dừng vậy, hai là thành công có được một đời ước định hạnh phúc.

  Truyện “Tình Yêu, Hóa Ra Chỉ Vậy” của tác giả Lục Xu viết nên một câu chuyện tình đầy những éo le của cô nàng Tô Lâm. Cô yêu anh nhiều đến mức có thể tự thay đổi chính mình sống những ngày tháng ăn chơi bung bét, rượu chè sa đọa, đánh nhau ẩu đả, để rồi trở thành một cô gái vô cùng xấu xa trong con mắt người khác.

  Chuyện gì đến cũng sẽ đến, sau bao ngày tháng như vậy, cô đã dâng trái tim người mình yêu cho người khác.

  Tiếp theo là câu chuyện tình của Thẩm Đại Ngưng, cô và anh đã sớm ly hôn từ lâu, con gái theo người bố chăm sóc. Chuyện ly hôn của cô thành chuyện để bản tán của cộng đồng mạng. Vừa do người đàn ông cô yêu nhân khí như vậy, bên cô cũng đâu kém cạnh. Vậy sao cô và anh lại đi đến bước đường thảm như vậy. Không một ai hai trừ những người trong cuộc. Cho đến ngày người cũ của chồng cô xuất hiện, chân tướng mới dần hé lộ...

  Thể loại: Truyện Ngắn - Ngôn Tình

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       Thanh lý 14 bộ máy tính phòng NÉT, CPU i5, Ram8g giá rẻ
THANH LÝ MÁY TÍNH!!!:Máy tính GIÁ RẺ, máy tính chơi game Mùa COVID không sợ dính bệnh, CPU: i5,Ram: 8g giá rẻ giá sỉ 14 cái /4,9 triệu/1 bộ - Mời anh/em ủng hộ.
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622