Toàn Quốc Tỷ lệ sống sót tương đối trong 5 năm của bệnh nhân ung thư trực tràng

Thảo luận trong 'Lớp Cấp Tốc' bắt đầu bởi camnangungthu, 8 Tháng tư 2021 lúc 10:56.

Lượt xem: 9

 1. camnangungthu Member


  Một trong những vấn đề ban đầu mà nhiều người bệnh đề ra sau này cảm nhận chẩn đoán các bệnh ung thư ruột kết hoặc trực tràng là, "Tôi sẽ sống được bao lâu?" Đừng quá bất ngờ nếu BS không đưa ra lời đáp kiên cố cho chính bản thân mình. Bất kể Xác Suất sống sót, bạn là duy nhất.

  là một người bệnh, bạn là một trong trường hợp có một. mặc dù ung thư của bản thân là quá trình I hay IV, không có một câu trả lời phù hợp bao gồm cả. Để giải quyết các Việc về tiên lượng của bản thân (tiến trình dự báo của loại bệnh của bạn), Bác Sỹ có thể chuyển qua thống kê tỷ lệ sống sót.

  tỷ lệ sống sót của các bệnh ung thư đại trực tràng là tính toán dựa trên những bệnh nhân khác có chẩn đoán tựa như bạn. bạn cần phải nhớ điều kiện của bạn là của riêng bạn . Chỉ hoạch toán sẽ không còn xác định kết quả của bản thân. tuy vậy, chúng ta có thể thực hiện chúng để đưa ra quyết định về chiến lược chữa trị của mình.

  phần trăm sinh tồn coi như tương đối trong 5 năm

  Thông thường, hoạch toán sống sót được lý giải theo nghĩa coi như tương đối, có nghĩa là bệnh ung thư đại trực tràng là nguyên nhân gây tử vong cho bệnh nhân. Sự tồn tại tổng thể được giám sát phù hợp với bất cứ Vì Sao nào kéo theo tử vong của bệnh nhân.

  Đối với tất cả người bị bệnh các bệnh ung thư đại trực tràng, bất cứ quá trình bệnh ung thư:
  • [*]64,4% là tỷ lệ sinh tồn tương đối trong 5 năm của các bệnh ung thư ruột kết. vấn đề này có nghĩa là cứ 100 người được chẩn đoán mắc các bệnh ung thư ruột kết, 64 người trong số họ được biết sẽ sống sau 5 năm kể từ lúc được chẩn đoán.[*]67% là xác suất sinh tồn coi như tương đối trong 5 năm của các bệnh ung thư trực tràng.
  Nhờ tăng tốc lựa chọn và các gạn lọc chữa bệnh tiền tiến, tỷ lệ tồn tại coi như tương đối của các bệnh ung thư đại trực tràng đang tăng lên. Năm 1975, phần trăm này chỉ cần 50%. đây chính là nguyên cớ Nguyên Nhân việc đầu tư cho những cố gắng nghiên cứu có ảnh hưởng cao, đầy bảo đảm là công việc nhu yếu cho sứ mạng hạn chế lại CRC.

  dấu hiệu ung thư trực tràng

  tại sao lại là 5năm?

  Các hoạch toán về các bệnh ung thư chuyên sử dụng thời điểm 5 năm để bài luận tỷ lệ sống sót tương đối. khái niệm các bệnh ung thư đại trực tràng (giống như loại ung thư khác), cảnh nguy hiểm tiếp tục tái phát, có nghĩa là ung thư quay lại sau một thời gian khỏi bệnh, giảm đáng kể khi người bị bệnh đã chữa dứt điểm bệnh trong bé nhất 5 năm.

  vấn đề này không có nghĩa là các bệnh ung thư cần yếu hoặc sẽ không còn quay trở lại, nhưng xác suất sẽ tiêu giảm dần. Điều quan trọng là phải đàm luận về khả năng tiếp tục tái phát với Bác Sỹ của mình.

  Xác Suất sinh tồn của bệnh ung thư đại trực tràng theo quá trình

  xác suất tồn tại tương đối sẽ thay đổi đáng chú ý tùy thuộc vào quy trình ung thư. Số liệu hoạch toán Bây Giờ được đo lường bởi chương trình giám sát và đo lường, Dịch tễ học và kết quả dứt (SEER) của Viện bệnh ung thư giang sơn .

  ung thư khu trú: quá trình I và II

  Điều này Tức là các cấu trúc tế bào ung thư chỉ được tìm thấy trong ruột kết hoặc trực tràng, nơi ban sơ ung thư được bắt gặp. ung thư đại trực tràng khu trú là bệnh có khả năng chữa khỏi đỉnh cao và có thể bắt gặp được khi tầm soát các bệnh ung thư đại trực tràng . Điều này thường thúc đẩy đến ung thư ruột kết hoặc trực tràng công đoạn I và thủ tục II.
  • [*]39% của gia đình các điều kiện ung thư đại trực tràng là khu trú[*]89,9% phần trăm tồn tại sau 5 năm
  các bệnh ung thư khu vực: quá trình III

  các bệnh ung thư đại trực tràng khoanh vùng có nghĩa là các tế bào ung thư cũng được tìm thấy trong những hạch bạch huyết bao quanh khối u hoặc các mô. Điều này thường ảnh hưởng đến thủ tục III.
  • [*]35% của mọi người các điều kiện các bệnh ung thư đại trực tràng là Quanh Vùng[*]Phần Trăm tồn tại tương đối sau năm năm là 71,3%
  bệnh ung thư xa: thủ tục IV

  ung thư đại trực tràng di căn (mCRC) là ung thư di căn xa. điều đó tức là các bệnh ung thư không chỉ ở ruột kết hoặc trực tràng. thống kê lại này áp chế cho những bệnh nhân bị di căn đến gan, phổi hoặc các đơn vị khác. bệnh ung thư đại trực tràng di căn có cách gọi khác là quy trình IV.
  • [*]22% của mọi người các điều kiện bệnh ung thư đại trực tràng là di căn xa[*]14,2% tỷ lệ sinh tồn coi như tương đối sau 5 năm
  tỷ lệ sinh tồn theo độ tuổi

  Các nghiên cứu và điều tra đã chỉ ra rằng lứa tuổi có thể đóng một yếu tố trong tiên lượng của bệnh nhân di căn

  hạn chế lại CRC liên tục đóng một phương châm lành mạnh và tích cực trong những việc tương tác nghiên cứu và điều tra ung thư đại trực tràng khởi phát sớm bằng cách tài trợ, xây đắp và tham gia vào các nghiên cứu.

  phương pháp tính Phần Trăm tồn tại

  có tương đối nhiều dữ liệu về người bị bệnh ung thư và lượng thông tin liên tiếp tăng vọt. Các nhóm nghiên cứu lấy dữ liệu này và chạy các thống kê giám sát dựa vào các dân số và xu hướng khác nhau.

  Số liệu thống kê về việc sống còn nhìn vào những số lượng. Những số lượng này có thể giúp gợi ý cách chữa trị và chăm sóc của bản thân, nhưng không có ý nghĩa dự báo liệu bạn có sinh tồn hay không.  Phần Trăm sinh tồn nếu như không chữa trị

  không còn lạ khi tự hỏi sống lâu của mình sẽ thế nào nếu như bạn không đủ chữa bệnh. phần trăm sinh tồn coi như tương đối trong 5 năm không cho thấy người bị bệnh đã có được điều trị hay là không, nhưng họ bị tác động ảnh hưởng bởi nó.

  Điều quan trọng đặc biệt cần biết là những phương pháp chữa trị hiện giờ gần đây đã từng tăng Phần Trăm sống sót tương đối cho người được chẩn đoán mắc các bệnh ung thư đại trực tràng công đoạn III. Ngoài ra, các phương pháp chữa trị Bây Giờ đã nâng dài thời gian sống của một số bệnh nhân ở công đoạn IV (ung thư đại trực tràng di căn).

  tỷ lệ sinh tồn coi như tương đối được tính bằng cách so sánh các chẩn đoán và chết choc giữa các bệnh nhân các bệnh ung thư đại trực tràng. Các số liệu thống kê khác bị tác động bởi việc người bệnh có được chữa trị hay là không.

  Điều quan trọng là phải lưu ý các xác suất này với Bác Sỹ của bản thân khi chúng ta cân xem các sàng lọc chữa bệnh. Chỉ riêng số liệu hoạch toán cấp thiết xác định chúng ta nên làm gì, nhưng chúng có thể cung ứng bạn trong khi điều trị.
  • [*]tỷ lệ sống không bệnh án: tỷ lệ tỷ lệ những người không còn chứng cớ về bệnh tật (NED) khi đã chữa bệnh bệnh ung thư đại trực tràng .[*]thời gian sống không bệnh trung bình: thời khắc mà 50% người bị bệnh vẫn đang còn sống mà không có chứng cớ về việc tái phát của khối u.[*]thời gian sinh tồn không còn tiến triển: thời gian ung thư của bệnh nhân không trở nên tân tiến hoặc trở thành xấu đi khi đã điều trị.
  chữa trị bệnh ung thư thành tựu

  có thể khó đối mặt với những con số và phần trăm phần trăm khi bạn nghiên cứu ung thư đại trực tràng. Nhưng xin đừng quên rằng, bạn không hẳn là một thống kê. Bạn là 1 trong trường hợp duy nhất!

  có không ít người tồn tại lâu dài ở giai đoạn IV! Có rất nhiều người bị bệnh không cần là điển hình nổi bật của hoạch toán sống sót.
Tags: ung thư

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       Thanh lý 14 bộ máy tính phòng NÉT, CPU i5, Ram8g giá rẻ
THANH LÝ MÁY TÍNH!!!:Máy tính GIÁ RẺ, máy tính chơi game Mùa COVID không sợ dính bệnh, CPU: i5,Ram: 8g giá rẻ giá sỉ 14 cái /4,9 triệu/1 bộ - Mời anh/em ủng hộ.
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622