URL Tiếng Việt không dấu cho XenForo

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Website' bắt đầu bởi admin, 7 Tháng năm 2014.

Lượt xem: 621

 1. governmentjobs New Member

 2. nhadatthuduc New Member

  Pháp lý bán nhà ở Tỉnh Bắc Kạn


  http://maps.google.fr/url?q=https://can-ho.vn

  Cần bán chung cư 2019 Doanh nghiệp tư nhân Quang Minh (Sóc Trăng) muốn đăng ký tham gia dự án khu đô thị mới với quy mô 47 ha, trong đó số lượng nhà ở dự định 1.000 căn (theo kêu gọi đầu tư của UBND tỉnh). Khu đất này có 20 ha đất sạch của quốc gia, còn lại là 27 ha đất của dân (cần thu hồi). Dự án nằm trong chương trình phát triển nhà ở đã được HĐND tỉnh duyệt y và kế hoạch phát triển nhà ở đã được UBND tỉnh duyệt.

  Dự án này cũng nằm trong danh mục thu hồi đất được HĐND tỉnh duyệt. UBND tỉnh dự kiến tổ chức đấu thầu để chọn lọc nhà đầu tư. Sau đó sẽ thực hành thủ tục chấp nhận đầu tư theo Nghị định 11/2013/NĐ-CP về quy hoạch thị thành.

  Tuy nhiên, theo Khoản 5, Điều 9 Nghị định 99/2015/NĐ-CP của Chính phủ về chỉ dẫn thi hành Luật Nhà ở thì UBND tỉnh phải phê chuẩn HĐND tỉnh trước khi hài lòng chủ trương đầu tư và tổ chức đấu thầu dự án.

  http://www.google.com.vc/url?q=https://can-ho.vn

  Chỉ những dự án đầu tư xây dựng nhà ở (bao gồm cả dự án khu đô thị mà có dành diện tích đất trong dự án để xây dựng nhà ở) có quy mô vốn đầu tư dưới 5.000 tỷ đồng, đã có đất ở (không phải chuyển đổi mục đích sử dụng đất) thì mới thực hành bằng lòng chủ trương đầu tư theo pháp luật về nhà ở

  Thông tin mua dự án Tỉnh Bắc Kạn Mua Căn hộ dự án - Căn hộ đang và đã hoàn thiện - Chung cư bàn giao trả góp nhà băng giá rẻ cao cấp.
  Cập nhật Thông tin Danh sách Căn hộ cao cấp Quận trung tâm theo Giá trị tỷ nên mua đầu tư Tphcm.​
  Tổng hợp Danh sách Căn hộ đang khai triển và Những nhà chung cư nên mua năm nay, Kinh nghiệm mua căn hộ và thủ tục vay vốn ngân hàng sẽ được tổng hợp đầy đủ tại đây. Giá Căn hộ từ 1 tỷ 2 tỷ 3 tỷ đến các loại căn hộ Duplex Villa, Penhouse, Shophouse kinh doanh trả trước 30%. Có lời từ giai đoạn đầu triển khai cho đến từng tiến độ xây dựng căn hộ bàn giao nhà.

  Hỏi đáp bán nhà ở 2019 chọn lựa chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở thương mại được quy định tại Điều 18 Nghị định 99/2015/NĐ-CP chỉ dẫn Luật Nhà ở, theo đó:

  1. Trường hợp quốc gia giao đất, cho thuê đất để xây dựng nhà ở thì thực hiện lựa chọn chủ đầu tư theo quy định sau đây:

  a) Đối với khu vực đã thực hành bồi hoàn, phóng thích mặt bằng thì tuyển lựa chủ đầu tư duyệt hình thức đấu giá quyền dùng đất; thời kì và quy trình đấu giá quyền dùng đất được thực hành theo quy định của pháp luật về đất đai và luật pháp về đấu giá.

  Trường hợp khu đất đấu giá thuộc khu vực đã được quy hoạch để đầu tư xây dựng nhà ở theo dự án thì các tổ chức, cá nhân chủ nghĩa dự đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực này phải có đủ điều kiện làm chủ đầu tư dự án theo quy định tại Điều 21 của Luật Nhà ở, Khoản 2 Điều 119 của Luật Đất đai và luật pháp về kinh dinh bất động sản; tổ chức trúng đấu giá phải lập, giám định, duyệt và khai triển thực hiện dự án theo quy định tại các Điều 12, 13, 15, 16 và Điều 17 của Nghị định này;

  b) Đối với khu vực chưa thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng thì chọn lọc chủ đầu tư thông qua hình thức đấu thầu nếu có nhiều nhà đầu tư có đủ điều kiện theo quy định tại Điều 21 của Luật Nhà ở đăng ký tham gia làm chủ đầu tư; trường hợp chỉ có một nhà đầu tư đủ điều kiện quy định tại Điều 21 của Luật Nhà ở đăng ký tham dự thì chỉ định nhà đầu tư đó làm chủ đầu tư. Sở Xây dựng chủ trì giúp Ủy ban quần chúng cấp tỉnh tổ chức đấu thầu lựa chọn chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở quy định tại Điểm nầy. Thời gian và quy trình đấu thầu chọn lựa chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở được thực hành theo quy định của luật pháp về đấu thầu;

  c) Ủy ban dân chúng cấp tỉnh là cơ quan có thẩm quyền quyết định chọn lựa chủ đầu tư đối với trường hợp quy định tại Điểm a và Điểm b Khoản này.

  2. Trường hợp tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có quyền sử dụng đất ở hợp pháp, hạp với quy hoạch xây dựng nhà ở, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được cơ quan có thẩm quyền duyệt, có đủ điều kiện làm chủ đầu tư theo quy định tại Điều 21 của Luật Nhà ở và có nhu cầu dự đầu tư xây dựng nhà ở thì Sở Xây dựng rà và vắng Ủy ban dân chúng cấp tỉnh quyết định giao cho nhà đầu tư đó làm chủ đầu tư.

  thời kì chọn lọc chủ đầu tư quy định tại Khoản này là 30 ngày, kể từ ngày Sở Xây dựng nhận được văn bản đăng ký làm chủ đầu tư.

  3. Trường hợp dự án thuộc diện phải có văn bản hài lòng chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ theo quy định tại Khoản 4 Điều 9 của Nghị định này thì Ủy ban nhân dân cấp tỉnh phải làm thủ tục yêu cầu Thủ tướng Chính phủ có văn bản bằng lòng chủ trương đầu tư theo quy định tại Điều 10 và Điều 11 của Nghị định này trước khi thực hiện lựa chọn chủ đầu tư; nếu dự án thuộc diện quy định tại Khoản 5 Điều 9 của Nghị định này thì Sở Xây dựng phải thưa Ủy ban nhân dân cấp tỉnh có văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư trước khi thực hành chọn lọc chủ đầu tư.

  4. Bộ Xây dựng hướng dẫn cụ thể hồ sơ pháp lý đăng ký làm chủ đầu tư, quy trình tuyển lựa chủ đầu tư quy định tại Điều này.

  Trên đây là tham mưu về chọn lựa chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở thương mại. Mong rằng những tham vấn của chúng tôi sẽ giúp đáp được những vướng mắc của bạn.
 3. nhadatthuduc New Member

  Cần bán căn hộ 2019


  Thông tin mua căn hộ hiện nay Mua Căn hộ dự án - Căn hộ đang và đã hoàn thiện - Chung cư bàn giao trả góp nhà băng giá rẻ cao cấp.
  Cập nhật Thông tin Danh sách Căn hộ cao cấp Quận trọng điểm theo Giá trị tỷ nên mua đầu tư Tphcm.​
  Tổng hợp Danh sách Căn hộ đang khai triển và Những nhà chung cư nên mua năm nay, Kinh nghiệm mua căn hộ và thủ tục vay vốn nhà băng sẽ được tổng hợp đầy đủ tại đây. Giá Căn hộ từ 1 tỷ 2 tỷ 3 tỷ đến các loại căn hộ Duplex Villa, Penhouse, Shophouse kinh doanh trả trước 30%. Có lời từ giai đoạn đầu khai triển cho đến từng tiến độ xây dựng căn hộ bàn giao nhà.

  http://google.rw/url?q=https://can-ho.vn

  Chỉ những dự án đầu tư xây dựng nhà ở (bao gồm cả dự án khu tỉnh thành mà có dành diện tích đất trong dự án để xây dựng nhà ở) có quy mô vốn đầu tư dưới 5.000 tỷ đồng, đã có đất ở (không phải chuyển đổi mục đích dùng đất) thì mới thực hiện chấp thuận chủ trương đầu tư theo luật pháp về nhà ở

  Cần mua chung cư hiện nay tuyển lựa chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở thương nghiệp được quy định tại Điều 18 Nghị định 99/2015/NĐ-CP chỉ dẫn Luật Nhà ở, theo đó:

  1. Trường hợp quốc gia giao đất, cho thuê đất để xây dựng nhà ở thì thực hành chọn lọc chủ đầu tư theo quy định sau đây:

  a) Đối với khu vực đã thực hành bồi hoàn, giải phóng mặt bằng thì tuyển lựa chủ đầu tư chuẩn y hình thức đấu giá quyền sử dụng đất; thời kì và quy trình đấu giá quyền dùng đất được thực hiện theo quy định của pháp luật về đất đai và luật pháp về đấu giá.

  Trường hợp khu đất đấu giá thuộc khu vực đã được quy hoạch để đầu tư xây dựng nhà ở theo dự án thì các tổ chức, cá nhân tham dự đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực này phải có đủ điều kiện làm chủ đầu tư dự án theo quy định tại Điều 21 của Luật Nhà ở, Khoản 2 Điều 119 của Luật Đất đai và pháp luật về kinh dinh bất động sản; tổ chức trúng đấu giá phải lập, giám định, ưng chuẩn và triển khai thực hành dự án theo quy định tại các Điều 12, 13, 15, 16 và Điều 17 của Nghị định này;

  b) Đối với khu vực chưa thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng thì lựa chọn chủ đầu tư duyệt hình thức đấu thầu nếu có nhiều nhà đầu tư có đủ điều kiện theo quy định tại Điều 21 của Luật Nhà ở đăng ký tham dự làm chủ đầu tư; trường hợp chỉ có một nhà đầu tư đủ điều kiện quy định tại Điều 21 của Luật Nhà ở đăng ký tham gia thì chỉ định nhà đầu tư đó làm chủ đầu tư. Sở Xây dựng chủ trì giúp Ủy ban quần chúng cấp tỉnh tổ chức đấu thầu tuyển lựa chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở quy định tại Điểm nầy. thời kì và quy trình đấu thầu chọn lựa chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở được thực hiện theo quy định của pháp luật về đấu thầu;

  c) Ủy ban quần chúng. # cấp tỉnh là cơ quan có thẩm quyền quyết định lựa chọn chủ đầu tư đối với trường hợp quy định tại Điểm a và Điểm b Khoản này.

  2. Trường hợp tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có quyền dùng đất ở hợp pháp, ăn nhập với quy hoạch xây dựng nhà ở, quy hoạch, kế hoạch dùng đất đã được cơ quan có thẩm quyền duyệt y, có đủ điều kiện làm chủ đầu tư theo quy định tại Điều 21 của Luật Nhà ở và có nhu cầu dự đầu tư xây dựng nhà ở thì Sở Xây dựng rà soát và mỏng Ủy ban quần chúng cấp tỉnh quyết định giao cho nhà đầu tư đó làm chủ đầu tư.

  thời kì chọn lọc chủ đầu tư quy định tại Khoản này là 30 ngày, kể từ ngày Sở Xây dựng nhận được văn bản đăng ký làm chủ đầu tư.

  3. Trường hợp dự án thuộc diện phải có văn bản ưng chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ theo quy định tại Khoản 4 Điều 9 của Nghị định này thì Ủy ban quần chúng cấp tỉnh phải làm thủ tục yêu cầu Thủ tướng Chính phủ có văn bản ưng ý chủ trương đầu tư theo quy định tại Điều 10 và Điều 11 của Nghị định này trước khi thực hành chọn lựa chủ đầu tư; nếu dự án thuộc diện quy định tại Khoản 5 Điều 9 của Nghị định này thì Sở Xây dựng phải thưa Ủy ban dân chúng cấp tỉnh có văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư trước khi thực hiện chọn lọc chủ đầu tư.

  4. Bộ Xây dựng hướng dẫn cụ thể hồ sơ pháp lý đăng ký làm chủ đầu tư, quy trình chọn lựa chủ đầu tư quy định tại Điều này.

  Trên đây là tham mưu về chọn lựa chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở thương nghiệp. Mong rằng những tham vấn của chúng tôi sẽ giúp đáp được những vướng mắc của bạn.

  Chính sách mua căn hộ Tỉnh Quảng Ninh Doanh nghiệp tư nhân Quang Minh (Sóc Trăng) muốn đăng ký tham gia dự án khu thành phố mới với quy mô 47 ha, trong đó số lượng nhà ở dự định 1.000 căn (theo kêu gọi đầu tư của UBND tỉnh). Khu đất này có 20 ha đất sạch của quốc gia, còn lại là 27 ha đất của dân (cần thu hồi). Dự án nằm trong chương trình phát triển nhà ở đã được HĐND tỉnh duyệt và kế hoạch phát triển nhà ở đã được UBND tỉnh duyệt.

  Dự án này cũng nằm trong danh mục thu hồi đất được HĐND tỉnh phê duyệt. UBND tỉnh dự kiến tổ chức đấu thầu để tuyển lựa nhà đầu tư. Sau đó sẽ thực hành thủ tục bằng lòng đầu tư theo Nghị định 11/2013/NĐ-CP về quy hoạch thành thị.

  Tuy nhiên, theo Khoản 5, Điều 9 Nghị định 99/2015/NĐ-CP của Chính phủ về chỉ dẫn thi hành Luật Nhà ở thì UBND tỉnh phải ưng chuẩn HĐND tỉnh trước khi ưng ý chủ trương đầu tư và tổ chức đấu thầu dự án.

  http://www.google.As/url?q=https://can-ho.vn
 4. hoiang1989 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ đường nguyễn trãitại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín
  https://phat-ban-menh-dinh-mui-1967.blogspot.com


  [IMG]

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622