homeschooling
Hoạt động cuối:
16 Tháng năm 2015
Tham gia ngày:
16 Tháng năm 2015
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
24 Tháng một 1994 (Age: 27)

Chia sẻ trang này

homeschooling

New Member, Nữ, 27

homeschooling được nhìn thấy lần cuối:
16 Tháng năm 2015
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của homeschooling.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Homeschooling english center[IMG]
  Võ Minh Sử – Giám đốc Trung tâm

  Hành Trình Khẳng Định Bản Thân

  Kính gởi các bạn học viên đã, đang và sẽ xem việc học ngoại ngữ như là một hành trang không thể thiếu trên con đường tìm kiếm ước mơ trong sự nghiệp phía trước.

  Đối với nhiều người, họ đến với nghề là vì một sự tình cờ rồi trụ lại với nghề là một sự may mắn. Riêng Thầy, giảng dạy bắt đầu từ những kế hoạch, và chính sự nỗ lực không mệt mỏi đã giúp thầy vững bước trên hành trình không ít vất vả này. Người ta thường nói rằng, nhà trường là một chiếc nôi học thuật, cần nhưng chưa đủ bởi nó chưa nói lên được bạn sẽ làm gì với cái mình đang học cũng như chưa khắc phục những nhược điểm cố hữu của bản thân. Dù là một sinh viên chuyên Anh, Thầy, cũng như hầu hết các bạn, vẫn mang trong mình nỗi sợ hãi mỗi lần thực hành Speaking trong lớp. Rồi những ngày tháng một mình vác ba lô khắp nơi phiên dịch cho một tổ chức phi chính phủ, được tiếp xúc, được trãi đời, được biết đến cảm giác toát mồ hôi rã rời sau mỗi cuộc họp, Thầy đã nhận ra mình đã ‘cảm’ được nó.

  Việc học tiếng Anh không chỉ đơn thuần là học một ngoại ngữ, mà là một sự giao thoa về mặt văn hóa: từ các qui tắc ứng xử cho đến các học thuyết kinh tế, chính trị, ngoại giao hay đơn giản chỉ là cách người ta ăn, nói, đi đứng, gọi điện thoại. Việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết nhà trường và năng lực xã hội sẽ mang bạn đến ‘điểm nút’ để có thể thực hiện ‘bước nhảy.’ Hơn mười năm đứng lớp Thầy chứng kiến nhiều tình huống người học chán nản, lười biếng, mất tập trung,… Phải chăng điều đó bắt nguồn từ việc bạn chán nản khi học lâu rồi vẫn chưa có tấm bằng trả nợ cho trường, học hoài mà vẫn chưa thấy tiến bộ; giáo viên không tạo nguồn cảm hứng khiến bạn lười biếng, không phương hướng nghề nghiệp làm bạn chao đảo, mất tập trung.

  Nhận biết được điều đó, Homeschooling ra đời chủ yếu dựa trên nền tảng: Học và Cảm nhận. Học tập là một quá trình tích lũy lâu dài. Bên cạnh việc xác định hướng đi cho từng học viên, Thầy đang xây dựng một môi trường giáo dục mà ở đó học viên cảm nhận được học Tiếng Anh còn là một trãi nghiệm chia sẻ. Để làm được điều đó, hơn ai hết, bản thân Thầy ngoài những kinh nghiệm quý báu qua chừng ấy năm giảng dạy phải đi tiên phong không ngừng đổi mới bản thân. Việc hoàn tất chương trình Thạc sỹ của University of Southern Queensland, Australia mang lại một tầm nhìn mới trong vấn đề cải cách giáo dục nền tảng trong việc dạy và học Tiếng Anh. Để có thể “cảm” được tiếng Anh, Thầy đã phải tự mày mò, tìm tòi, học hỏi và phải đổi lấy cả mồ hôi lẫn nước mắt trong những lần bôn ba phiên dịch…Thầy thực sự cảm thấy hạnh phúc vì mình đã vượt qua bản thân để chinh phục được tiếng Anh. Do đó, Thầy muốn đem những kiến thức, kinh nghiệm mà Thầy có được, truyền đạt lại cho các em, để các em không phải mất phương hướng trong quá trình học tập, nhận thức bản thân, cũng như không phải tự mày mò vất vả như Thầy ngày trước. Lầu đầu đến với Homeschooling, một buổi trò chuyện thông qua bài kiểm tra đầu vào giúp Thầy tìm hiểu bạn đang ở đâu, bạn là ai với vốn Tiếng Anh hiện tại của mình cũng như nhu cầu và kỳ vọng trong tương lai. Sự chuyên nghiệp của một người giáo viên bên cạnh chuyên môn còn là sự tâm huyết, gắn bó với nghề. Thầy cô với đội ngũ của trường đang nỗ lực không ngừng trên con đường tìm kiếm sự chuyên nghiệp và tự khẳng định chính mình. Hiện tại, Homeschooling tự tin để nói với mỗi học viên: mỗi buổi học là một trải nghiệm quý giá.

  Trân trọng

  Thầy Võ Minh Sử

  Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  24 Tháng một 1994 (Age: 27)

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.