mucintuankiet1
Hoạt động cuối:
25 Tháng sáu 2019
Tham gia ngày:
18 Tháng sáu 2019
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
26 Tháng tám 1990 (Age: 29)

Chia sẻ trang này









mucintuankiet1

New Member, Nam, 29

mucintuankiet1 được nhìn thấy lần cuối:
25 Tháng sáu 2019
    1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của mucintuankiet1.
  • Đang tải...
  • Đang tải...
  • Chữ ký

    Sữa chua được yêu thích trên toàn thế giới bởi hương vị thơm mát, độ chua vừa phải ngọt dịu hợp với các mùa, đặc biệt là mùa hè. Mách chị em công thức làm sữa chua đơn giản nhất.
    Sữa chua hay yaourt tên tiếng Pháp nhưng lại có nguồn cội từ Cộng hòa Bulgaria. Trong sữa lên men có các chất dinh dưỡng như sắt, i-ốt, vitamin A, D, E, B12, Magie, canxi... rất tốt cho sức khỏe. Khi tự làm sữa chua tại nhà nếu không đúng công thức, sữa chua có thể bị nước, đóng đá ăn bị lạo xạo trong miệng.

    Để sữa có độ mịn, đặc sánh, trắng muốt và thơm mát, Bếp Eva chỉ dẫn chi tiết cách làm sữa chua ngon mịn cùng bí quyết đơn giản sau đây.

    vật liệu
    - 1 hộp sữa đặc ông thọ

    - 1 lon nước sôi , dùng lon sữa đặc để đong

    - 2,5 lon sữa tươi không đường

    - 220gr sữa chua cái, có thể mua trong siêu thị

    - Hũ/lọ đã vô trùng hoặc ly nhựa, túi (bịch)



    vật liệu chính làm sữa chua đơn giản nhất

    Công thức làm sữa chua ngon
    Bước 1: Làm hẩu lốn sữa
    - Cho sữa tươi và sữa ông thọ vào cùng trong xoong, thêm 1 lon nước sôi khoảng 75 – 90 độ, khuấy đều cho tan sữa.

    - Đun hẩu lốn trên bếp cho đến khi sôi lăn phăn, nếu thích ngọt thì cho thêm đường khuấy cho tan rồi tắt bếp, để hỗn hợp khoảng 30 phút cho nguội bớt.

    Giới thiệu

    Giới tính:
    Nam
    Sinh nhật:
    26 Tháng tám 1990 (Age: 29)

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)