thuy47308
Hoạt động cuối:
30 Tháng bảy 2018
Tham gia ngày:
15 Tháng bảy 2018
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
23 Tháng mười 1988 (Age: 31)

Chia sẻ trang này

thuy47308

New Member, Nữ, 31

thuy47308 được nhìn thấy lần cuối:
30 Tháng bảy 2018
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của thuy47308.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  23 Tháng mười 1988 (Age: 31)
  Cách cắt da quy đầu công nghệ Hàn Quốc không đau hiện đại

  Có khá nhiều đàn ông khi nghe đến việc loại bỏ da quy đầu thường nghĩ rằng sẽ phải chịu đựng rất đau đớn, tuy vậy đó chỉ là một vài cách cũ xưa mà thôi. hiện tại thì với cách cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, kèm theo việc gây ra tê cục bộ sẽ làm cho việc phẫu thuật cắt da quy đầu không gây đau đớn, rút ngắn thời gian chỉ từ 15 – nửa tiếng.

  [IMG]

  Tiểu phẫu cắt da quy đầu

  cắt bao quy đầu được biết đến là một cuộc thủ thuật nhằm khắc phục các chứng dài, hẹp bao quy đầu phổ biến ở nam giới. cùng với sự phát triển của nền y học, kỹ thuật cắt bao da quy đầu cũng có một vài tiến bộ vượt trội. cắt đi phương pháp thủ thuật truyền thống với nhiều điểm hạn chế như gây đau đớn, mất máu, thời gian phục hồi kéo dài, cắt bao da quy đầu công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm, tránh được một vài làm giảm của phương pháp thủ thuật truyền thống.

  Ưư điểm ưu việt của tiểu phẫu cắt bao da quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu

  Đây cũng là cách thủ thuật cắt bao da quy đầu được phòng khám Mayo tiên phong ứng dụng xử lý các chứng bệnh dài bao quy đầu bị hẹp. cách cắt da quy đầu công nghệ Hàn Quốc cũng được WHO khuyên sử dụng với những ưu điểm ưu việt như:

  – cắt bao da quy đầu không đau do bệnh nhân được gây nên tê tại chỗ trước khi tiến hành phẫu thuật.

  – Thời gian thực hiện phẫu thuật cắt da quy đầu chỉ từ 15 tới nửa tiếng.

  – Vết thương rất nhỏ, chảy máu ít, mau lành vì thế không cần nằm viện. bình thường, sau trong vòng 7 ngày là người bệnh khả năng sinh hoạt thông thường và sau 1 tháng có khả năng giao hợp trở lại được.

  – Có đặc điểm thẩm mỹ cao: cách được thực hiện dựa trên quy tắc an toàn, với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, không cần cắt chỉ. Là kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng trong chuyên khoa hỗ trợ điều trị dài/hẹp bao da quy đầu ngày nay.

  phác đồ tiến hành thủ thuật cắt bao da quy đầu THEO KỸ THUẬT X M LẤN TỐI THIỂU

  – Sát trùng: Đây là bước đầu tiên của quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu, cần cạo sạch lớp lông sau đó rửa sạch vùng thủ thuật bằng dung dịch xà phòng, nước muối và dung dịch diệt khuẩn.

  – gây nên tê tại chỗ: bệnh nhân sẽ được các chuyên gia thực hiện gây nên tê tại chỗ, giúp thực hiện quá trình cắt bao quy đầu không gây ra đau đớn.

  – Bóc tách da bao quy đầu: Bác sĩ chuyên khoa dùng kìm kéo rộng miệng bao quy đầu cho thẳng, rồi thực hiện tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật bằng một loại kim có đầu dò rồi sử dụng nước muối rửa sạch "cậu bé" và bao quy đầu.

  – Cắt phần bao da quy đầu thừa: các chuyên gia tiến hành xác định phần da bao quy đầu thừa cần cắt và thực hiện cắt bỏ.

  – Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau khi cắt bỏ phần bao da quy đầu thừa, các chuyên gia sẽ thực hiện cầm máu, khâu vết thương và quấn gạc để giữ an toàn vết thương.

  Các bác sĩ chuyên khoa lưu ý: việc áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu còn tùy thuộc vào từng tình huống người bệnh, căn cứ theo vào nam giới mắc loại bệnh nào về bao quy đầu, cơ địa bệnh nhân. bởi vì thế, hãy nhấn vào tư vấn trực tuyến để các bác sĩ tư vấn thêm cho trường hợp bệnh của bạn.

  https://linkhay.com/link/2082623/cat-bao-quy-dau-co-dau-khong-thua-bac-si

  http://www.blogster.com/khamphukhoathaiha/co-nen-cat-bao-quy-dau-khong-loi-ich-cua-cat-bao-quy-dau

  http://khamnamkhoathaiha.emyspot.com/blog/a-i-m-c-t-bao-quy-u-t-t-ha-n-i-c-n-nh-ng-y-u-t-nao.html

  https://khamnamkhoathaiha.page.tl/Cat-bao-quy-dau-o-ha-noi.htm

  http://khamnamkhoathaihacom.blogspot.com/2018/07/cat-bao-quy-dau-o-dau.html

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)