Toàn Quốc Mạ titan nội thất - Quảng Cáo Đinh Phan

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi dinhphanadv2, 4 Tháng chín 2021.

Lượt xem: 45

 1. dinhphanadv2 Member

  Mạ titan là gì?

  Công nghệ mạ titan hay còn gọi là mạ pvd. Hiện nay, việc mạ màu sản phẩm từ kim loại không còn là điều mới mẻ. Công nghệ mạ PVD được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: trang sức, nội thất, hàng không-vũ trụ, ô tô. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và không gây ô nhiễm môi trường. Tuổi thọ của sản phẩm mạ có thể tăng từ 3-5 lần so với bề mặt kim loại không có lớp mạ. Vậy mạ PVD là gì?

  Lịch sử của công nghệ mạ titan

  Công nghệ mạ titan là phương pháp bay hơi lắng đọng vật lý, được thực hiện dưới điều kiện chân không (10-2 đến 10-4 Torr). Công nghệ này lần đầu tiên xảy ra là từ một tai nạn trong phòng thí nghiệm của Faraday năm 1838. Tới được nghiên cứu sâu hơn bởi GS. Wright từ Đại học Yale, 1858 và được phát triển cho tới ngày nay.
  Physical Vapour Deposition - an overview ScienceDirect Topics

  Vì sao mạ titan inox có tuổi thọ cao và chống ăn mòn, chống trầy xước tốt?

  Phủ 1 lớp ở mức độ phân tử lên 1 bề mặt khác làm cho độ che phủ bề mặt là rất lớn. Công nghệ này giúp thay đổi cấu trúc và mật độ phân tử bề mặt. Vì vậy lớp phủ có thể làm giảm ma sát và tạo ra một rào cản chống lại sự hư hại. Ngoài ra, lớp mạ này cũng có tính bền với các tác nhân gây ăn mòn tốt hơn. Lớp mạ vàng hoặc platium có độ bền bề mặt rất lớn.

  Dùng sản phẩm mạ titan có an toàn không?

  Đây là công nghệ thân thiện với môi trường. Quá trình mạ giảm tối đa việc phải sử dụng các chất độc, hóa chất trong quá trình mạ so với các công nghệ mạ ướt khác. Mạ titan nội thất cho lớp mạ tinh khiết, độ bền và tuổi thọ cao vì vậy được sử dụng cho các thiết bị y tế và phẫu thuật. Sử dụng nội thất mạ titan sẽ đảm bảo an toàn cho không gian sống của gia đình bạn.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG][IMG]

  [IMG][IMG][IMG]

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       Thanh lý 14 bộ máy tính phòng NÉT, CPU i5, Ram8g giá rẻ
THANH LÝ MÁY TÍNH!!!:Máy tính GIÁ RẺ, máy tính chơi game Mùa COVID không sợ dính bệnh, CPU: i5,Ram: 8g giá rẻ giá sỉ 14 cái /4,9 triệu/1 bộ - Mời anh/em ủng hộ.
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622