nghiepvugec011
Hoạt động cuối:
20 Tháng chín 2017
Tham gia ngày:
11 Tháng ba 2015
Bài viết:
117
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
16
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
26 Tháng bảy 1991 (Age: 30)

Chia sẻ trang này

nghiepvugec011

Member, Nam, 30

nghiepvugec011 được nhìn thấy lần cuối:
20 Tháng chín 2017
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của nghiepvugec011.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  1. Phạm vi chuyên môn của người thư ký

  Phạm vi chuyên môn nghiệp vụ Thư ký bao quát rộng hơn, ngoài các nghiệp vụ thông thường, người thư ký còn phải đảm nhiệm các chức năng dịch vụ bao gồm cả kế toán, tài chính, nhân sự, tổng hợp và quản trị. Các chức năng này được thể hiện bằng các nhiệm vụ cụ thể. Trong đó, các nhiệm vụ quan trọng nhất là xử lý thư tín, giao địch điện thoại, chuẩn bị các văn thư, văn bản và các báo cáo chuẩn bị các cuộc họp, các chuyến đi. Không những thế, họ còn là người làm việc với các tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, dịch vụ nhà đất. Đôi khi họ cũng phải gặp gỡ các Luật sư làm việc với Tòa án để giải quyết những vụ việc thay cho các nhà quản lý cấp cao.
  Tiền lương và các điều kiện tối thiểu một nhân viên có quyền được đặt ra trong giải thưởng giải thưởng không được áp dụng khi một doanh nghiệp có một thỏa thuận doanh nghiệp hoặc thỏa thuận đăng ký khác và các nhân viên được bao phủ bởi ngành công nghiệp đã chọn ở trên sẽ được lưu lại và tự động được sử dụng cho bất kỳ trang nào khác mà bạn đến thăm với một bộ lọc công nghiệp. Nếu bạn cần thay đổi hoặc loại bỏ ngành công nghiệp này, nhấp vào thay đổi hoặc loại bỏ các nút ở trên cùng của trang.

  2. Yêu cầu công việc của người thư ký

  Thư ký cũng là người phân phối thông tin và truyền đạt công việc từ cấp trên đến các bộ phận, do đó người Thư ký cần có năng lực xây dựng quan hệ, phối hợp tốt với mọi cấp với cấp trên, với cấp dưới, với khách hàng và khách đến giao tiếp với doanh nghiệp. Đi kèm theo đó là tính tình vui vẻ hòa nhã, khôi hài đúng lúc trong giao tiếp, ứng xử. Do là người được phép tiếp xúc với nhiều thông tin cơ mật của doanh nghiệp nên thư ký phải là người tin cậy đặc biệt là Thư ký Giám đốc. Do vậy, để sẵn sàng cho những nấc thang cao hơn trong tổ chức, người Thư ký cần không ngừng rèn luyện để có được kiến thức sâu và đủ rộng về kinh tế, thương mại, kế toán, tài chính, luật kinh tế. Ngoài ra, người Thư ký cũng cần nhanh chóng nắm bắt được và hiểu biết sâu sắc về tổ chức và hoạt động kinh tế của doanh nghiệp

  Thư ký làm việc trong các văn phòng tiện nghi. Ngày nay, máy tính và các phần mềm văn phòng tiện dụng giúp ích nhiều cho công việc của thư ký. Thư ký là một trong những sợi dây liên lạc và truyền đạt chỉ đạo của giám đốc tới các phòng ban khác. Họ thường xuyên dành thời gian tháp tùng sếp đi gặp gỡ các đối tác, hội thảo v.v… Họ thường làm việc trong giờ hành chính. Thư ký hiện nay đang là một vị trí được tuyển dụng khá nhiều, thậm chí nhiều công ty còn trang bị cho mình cả một ban thư ký để giúp đỡ đảm đương khối công việc lớn.

  3. Tiềm năng phát triển trong tương lai

  Những tiến bộ trong công nghệ đã định hình sự phát triển của văn phòng hiện đại. Bàn làm việc đã trở thành "máy trạm", với các máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay kết nối với một mạng lưới các máy tính khác trong cùng một văn phòng và hơn thế nữa. Truyền thông kỹ thuật số, thông qua email và webcam, cũng như sử dụng các phương pháp truyền thống, chẳng hạn như điện thoại.Bạn có thể bước chân vào nghề này sau khi tốt nghiệp bất cứ trường lớp nào, miễn là đảm bảo thành thạo ngoại ngữ, tin học, có sự nhanh nhẹn, hoạt bát cùng vốn kiến thức cơ bản. Thuận lợi nhất là khi bạn tốt nghiệp các trường thuộc khối kinh tế, quản trị hoặc hành chính vì các ngành đào tạo này có nhiều điểm gần với nghề thư ký. Điều đó sẽ giúp bạn bắt nhịp nhanh hơn với công việc. Khóa học nghiệp vụ thư ký văn phòng tại website: http://gec.edu.vn/

  Nếu ngành công nghiệp hay công việc của bạn không được đề cập ở trên, bạn có thể kiểm tra danh sách các giải thưởng. Mỗi giải thưởng có thông tin về những người được bao phủ bởi nó. Để làm việc trong đó giải thưởng được áp dụng, đọc Các văn phòng hiện đại có một bố trí kế hoạch mở với vài bộ phận. Trong khi các văn phòng truyền thống có dãy bàn đối diện với tất cả cùng một cách, cách bố trí hiện đại có bàn phải đối mặt với các hướng khác nhau, bao gồm cả nhau. Theo luật sư Mỗi mối quan hệ vấn đề", điều này phản ánh sự bình đẳng của các mối quan hệ trong môi trường làm việc hiện đại, ít nhấn mạnh vào một hệ thống phân cấp quyền lực.

  Nguồn: http://gec.edu.vn/nghiep-vu-thu-ky-va-quan-tri-van-phong.html

  Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  26 Tháng bảy 1991 (Age: 30)

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.