NgocChinh55
Hoạt động cuối:
17 Tháng tư 2015
Tham gia ngày:
22 Tháng mười hai 2014
Bài viết:
1
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
9 Tháng năm 1989 (Age: 32)
Web:

Chia sẻ trang này

NgocChinh55

New Member, Nữ, 32

NgocChinh55 được nhìn thấy lần cuối:
17 Tháng tư 2015
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của NgocChinh55.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Kỳ thi CPA là một kì thi dành cho những kế toán viên chuyên nghiệp. Nó là một kì thi kiến thức về thuế rất khó khăn đòi hỏi các kế toán viên phải có kiến thức, kinh nghiệm, chiến lược và kỹ năng. Nó không dễ dàng nhưng không phải là hết cách để vượt qua chúng. Những bạn hãy yên tâm vì hiện nay có rất nhiều tài nguyên trực tuyến giúp bạn học ôn thi kế toán để từ đó dễ dàng vượt qua kỳ thi CPA.  Trong bài viết hôm nay, Kế Toán Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn một vài cách để bạn tự tin và đạt được kết quả cao trong kỳ thi CPA sắp tới

  Lựa chọn phương pháp học thi CPA phù hợp

  [IMG]  Hiện nay có rất nhiều bạn đã tìm đến các trung tâm kế toán uy tín, chất lượng. Còn một số bạn thì có thể tự tham khảo ở nhà bằng những cuốn sách, hay nhưng trang web uy tín về kế toán. Hãy xem xét làm thế nào để lựa chọn phương pháp học tốt nhất cho bản thân mình. Đó là tự học kế toán Online hay đến trung tâm học

  • [*]
  Trong quá trình học bạn cần phải biết đánh giá phương pháp học ấy. Sau đó tham gia vào các kì thi thử do trung tâm hoặc thực hành các bài kiểm tra của những kì thi trước. Qua đó bạn sẽ thấy được điều kiện gì bạn còn thiếu sót để vượt qua kì thi.


  Tham khảo ý kiến của những người đã vượt qua kỳ thi kế toán CPA bằng việc tìm kiếm tài liệu học tập của họ, tìm ra phương pháp áp dụng cho bản thân mình. Tất nhiên không chỉ đơn giản dựa vào thông tin từ các công ty liên quan mà còn để xác minh rằng bạn là người có khả năng làm tốt những gì họ đã vượt qua.


  Học thi CPA theo nhóm

  Đôi khi nghiên cứu một mình sẽ gặp những khó khăn, có nhiều những thắc mắc, câu hỏi mà bạn chưa có được những câu trả lời như mong muốn. Do đó bạn cần sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp của bạn hoặc bạn bè trên cộng đồng mạng.


  Học kế toán trực tuyến cũng là cách tốt để tìm kiếm thông tin tham khảo. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google từ khóa “học thi kế toán CPA” là có hàng trăm, hàng nghìn kết quả liên quan được gửi về. Bạn cần lựa chọn những trang web uy tín, chất lượng cung cấp những thông tin chính xác nhất.


  Một cách học khác để tìm kiếm thông tin là bạn tham gia vào cộng đồng những người kế toán để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm của những người đi trước đó là những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Qua đó bạn có tể hình thành nhóm nghiên cứu rất hữu ích cho kì thi sắp tới của bạn.


  [IMG]  Ngoài ra, bạn có thể liên kết học của mình qua các phương tiện truyền thông, trang web xã hội như LinkedIn và Facebook kết nối phục vụ học nhóm. Đăng nhập và trong vùng tìm kiếm nhập "CPA" là bạn sẽ thấy một danh sách của tất cả các nhóm CPA liên quan.


  Hầu hết các đơn vị tỏ chức thi CPA cũng tổ chức các nhóm học trực tuyến, và các liên kết đến các ứng cử viên khác giống bạn sẽ có mặt trong cùng kì thi sắp tới.


  Tham gia các khóa học ôn thi CPA trong các trường đại học

  Trở lại trường học! Nhiều trường cao đẳng và đại học cung cấp các khóa học CPA theo đúng quy chuẩn của nhà nước. Với giáo cụ trực quan, những lớp học như thế này là “cưu cánh” cho bạn để hiện thực hóa giấc mơ học và thi đỗ CPA.


  Trên đây là những chia sẻ giúp bạn hoàn thành kì thi CPA một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công!

  Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  9 Tháng năm 1989 (Age: 32)
  Web:
  http://trungtamdaotaoketoan.edu.vn/

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.